Tin tức

Mang thai và sức khỏe răng miệng có mối liên quan mật thiết với nhau, 70% các mẹ bầu đều gặp vấn đề về răng nướu trong suốt thai kỳ. Thăm khám nha sĩ, "tút lại" sức khỏe răng miệng như xử lý răng sâu, vấn đề hôi miệng, lấy cao răng… để có sức khỏe răng miệng tốt nhất trước mang thai là điều vô cùng cần thiết. Một số bệnh răng miệng khi mang thai hay gặp sau đây mẹ bầu cần biết để chăm sóc răng miệng thật tốt

Chi tiết

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội luôn là câu hỏi của mỗi khách hàng trước khi tiến hành làm răng sứ. Bọc răng sứ có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và bọc sứ loại nào tốt nhất? Hãy để Nha khoa Dr Liệu giả đáp cho bạn tất cả những thắc mắc xoay quanh về bọc răng sứ thẩm mỹ nhé.

Chi tiết

Cấy ghép implant được rất đông khách hàng lựa chọn bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống

Chi tiết

Niềng răng mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi có ý định niềng răng. Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và bạn không thể phủ nhận hiệu quả thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai mà niềng răng mang lại. Vậy niềng răng mất bao lâu, yếu tố nào quyết định thời gian niềng răng. Nha khoa Dr Liệu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết sau đây.

Chi tiết

Niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng đang được nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi có thể tháo lắp so với niềng răng mắc cài cố định thông thường. Vậy niềng răng tháo lắp là gì? Phương pháp này có mang lại hiệu quả như niềng răng mắc cài cố định không? Mời bạn cùng Nha khoa Dr Liệu tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chi tiết

" Vì sao cấy ghép Implant cần nâng xoang hàm ?". Đây là câu hỏi chung khá là phổ biến mà bệnh nhân nha khoa cũng như cộng đồng đang có ý định cắm implant mà được bác sĩ chỉ định nâng xoang thắc mắc.

Chi tiết

Bệnh răng miệng là bệnh thường gặp ở nhiều đối tượng, bạn nên tìm hiểu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình

Chi tiết

Nhổ răng là một phương pháp bắt buộc trong những trường hợp: sâu răng, gãy chân răng, viêm nha chu hoặc vỡ răng mà không hồi phục được. Bạn sẽ làm gì sau khi nhổ răng xong?

Chi tiết

Trẻ em thường hay bị sâu răng, sứt răng, vỡ răng.... Phương pháp được lựa chọn để điều trị cho trẻ em là gì: Trám răng?

Chi tiết

Việc thẩm mỹ răng tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhu cầu, giá thành, vật liệu làm thẩm mỹ... Và kinh nghiệm của bác sĩ cùng với địa chỉ nha khoa thực hiện thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự thành công của dịch vụ thẩm mỹ răng.

Chi tiết

Chính vì những lợi ích tuyệt vời của việc niềng răng mang lại nên ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa mở ra để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Tuy nhiên muốn tìm được địa điểm niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội không phải là dễ. Hãy đến Nha khoa Dr Liệu để được niềng răng - chỉnh nha tốt nhất bạn nhé

Chi tiết

Bọc răng sứ, một loại hình thẩm mỹ không quá phức tạp mà lại đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Chi tiết

Bạn đang muốn đi thẩm mỹ răng và cụ thể hơn là đang muốn bọc răng sứ vì màu răng của bạn bị ố vàng. Nhưng hiện tại tài chính của bạn không dư giả và bạn đang băn khoăn không biết có nên thực hiện bọc răng sứ hay không?

Chi tiết

Một câu hỏi được đặt ra cho rất nhiều người. Bởi theo quan niệm người bình thường thì chụp X.Quang nội nha hay chụp X.Quang thông thường các bộ phận khác trên cơ thể đều có hại. Nhưng thật sự thì sao?

Chi tiết

Mọc răng khôn thường gây ra cảm giác đau nhức thậm chí có nhiều người còn bị sưng hàm, sưng lợi hay viêm lợi nếu như mọc răng không không đúng vị trí và bị mọc lệch.

Chi tiết

Top