Tin tức

Những dịch vụ thẩm mỹ răng đang được áp dụng nhiều nhất tại nha khoa. Tiết kiệm chi phí, không đau và chất lượng đảm bảo

Chi tiết

Niềng răng là gì, có những loại niềng răng nào, chi phí bao nhiêu, thời gian niềng răng bao lâu thì kết thúc. Những thắc mắc trên sẽ được Nha khoa Dr Liệu giải đáp giúp bạn thông qua bài viết sau đây.

Chi tiết

Chính vì những lợi ích tuyệt vời của việc niềng răng mang lại nên ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa mở ra để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Tuy nhiên muốn tìm được địa điểm niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội không phải là dễ. Hãy đến Nha khoa Dr Liệu để được niềng răng - chỉnh nha tốt nhất bạn nhé

Chi tiết

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội luôn là câu hỏi của mỗi khách hàng trước khi tiến hành làm răng sứ. Bọc răng sứ có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và bọc sứ loại nào tốt nhất? Hãy để Nha khoa Dr Liệu giả đáp cho bạn tất cả những thắc mắc xoay quanh về bọc răng sứ thẩm mỹ nhé.

Chi tiết

Mang thai và sức khỏe răng miệng có mối liên quan mật thiết với nhau, 70% các mẹ bầu đều gặp vấn đề về răng nướu trong suốt thai kỳ. Thăm khám nha sĩ, "tút lại" sức khỏe răng miệng như xử lý răng sâu, vấn đề hôi miệng, lấy cao răng… để có sức khỏe răng miệng tốt nhất trước mang thai là điều vô cùng cần thiết. Một số bệnh răng miệng khi mang thai hay gặp sau đây mẹ bầu cần biết để chăm sóc răng miệng thật tốt

Chi tiết

Một câu hỏi được đặt ra cho rất nhiều người. Bởi theo quan niệm người bình thường thì chụp X.Quang nội nha hay chụp X.Quang thông thường các bộ phận khác trên cơ thể đều có hại. Nhưng thật sự thì sao?

Chi tiết

Người ta biết đến loại hình dịch vụ bọc răng sứ như một tạo hình thẩm mỹ cho răng đang rất được ưa chuộng. Nhiều người vẫn lầm tưởng bọc răng sứ hoàn toàn làm bằng sứ nhưng hoàn toàn không phải vậy. Dưới đây là các loại vật liệu bọc răng sứ đang được sử dụng tại Nha Khoa Dr.Liệu với những ưu nhược điểm của chúng, bạn cùng tham khảo nhé!

Chi tiết

Bạn vẫn thường lo sợ sau khi ăn sẽ có những mảng bám vào răng miệng của mình bởi vì không phải khi nào bạn cũng có thể đánh răng liên tục. Mách bạn những mẹo vặt bằng những thực phẩm ngay trên bàn ăn nhé.

Chi tiết

Đối với những người có ý định cấy ghép Implant thì tuyệt đối không nên sử dụng thuốc lá cả trước và sau khi cấy ghép vì sao vậy?

Chi tiết

Để đạt được chất lượng của một ca cấy ghép Implant thì bạn tuyệt đối tuân thủ quy trình cấy ghép Implant, ngoài ra bạn cần phải biết cách chăm sóc răng miệng trước và sau khi cấy ghép Implant cũng như phải biết những lưu ý nên và không nên để đảm bảo bạn có hàm răng đẹp như mong muốn.

Chi tiết

Bạn đang bị mất một hoặc nhiều chiếc răng làm bạn giao tiếp không tự tin, làm bạn sinh hoạt ăn uống khó khăn. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để phục hình răng mà chưa biết phải như thế nào. Có người mách bạn làm cầu răng, lại có người bảo bạn cấy ghép Implant?

Chi tiết

Hàn trám răng chỉ có thể duy trì độ bền được một thời gian. Sau một khoảng thời gian nhất định khi ăn nhai nhiều, dưới tác dụng của lực, nhiệt độ và axit thì vị trí răng trám dễ bị bong bật ra khỏi bề mặt trám và đối với răng cửa thì composite trám có thể bị đổi màu, xỉn màu kém thẩm mỹ

Chi tiết

Tẩy trắng răng gần như được cộng đồng xem là một dịch vụ nha khoa cao cấp để thẩm mỹ răng. Nhưng có phải nó chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ hay không?

Chi tiết

Trám răng, một phương pháp khá phổ biến hiện nay. Nhưng trám răng ở đâu tốt và trám răng như thế nào là tốt thì không phải ai cũng biết.

Chi tiết

Top