Tin tức

Cấy ghép implant được rất đông khách hàng lựa chọn bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống

Chi tiết

Niềng răng mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi có ý định niềng răng. Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và bạn không thể phủ nhận hiệu quả thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai mà niềng răng mang lại. Vậy niềng răng mất bao lâu, yếu tố nào quyết định thời gian niềng răng. Nha khoa Dr Liệu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết sau đây.

Chi tiết

Niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác và sự điều chỉnh lực kéo thích hợp của nha sĩ. Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển.

Chi tiết

Quá trình cấy ghép Implant không chỉ dừng lại tại việc sau khi bạn cắm thành công implant vào phần răng bị mất mà còn là cả quá trình chăm sóc răng miệng về sau nếu bạn muốn có môt hàm răng như ý muốn và chất lượng dịch vụ Cấy ghép Implant như mong đợi.

Chi tiết

Một ngày đẹp trời tỉnh dậy và bạn phát hiện một chiếc răng của mình bị mẻ mất một góc. Bạn giật mình hoảng hốt không biết tại sao và không biết có ảnh hưởng gì đến hàm răng của mình không? Vậy thì:......

Chi tiết

Răng cửa cũng được xem là "mặt tiền" là nơi thể hiện quan trọng và nhiều nhất cho nụ cười của bạn. Chính vì thế mà khi có bất cứ khuyết điểm nào về răng cửa bạn đều lo lắng. Và bọc răng sứ là phương pháp bạn nên tìm hiểu.

Chi tiết

Trám răng, một dịch vụ nha khoa áp dụng trong những trường hợp răng sâu thủng lỗ, răng bị sứt mẻ.... Vậy dịch vụ trám răng này có chi phí là bao nhiêu?

Chi tiết

Trám răng như thế nào là tốt, đây là câu hỏi mà có khá nhiều bệnh nhân đặt ra với các nha sĩ của chúng tôi.

Chi tiết

Bác sĩ ơi, răng cháu bị ố vàng như thế này thì làm sao được, cháu chẳng tự tin về nụ cười của mình chút nào cả?

Chi tiết

Nhổ răng là một phương pháp bắt buộc trong những trường hợp: sâu răng, gãy chân răng, viêm nha chu hoặc vỡ răng mà không hồi phục được. Bạn sẽ làm gì sau khi nhổ răng xong?

Chi tiết

Những dịch vụ thẩm mỹ răng đang được áp dụng nhiều nhất tại nha khoa. Tiết kiệm chi phí, không đau và chất lượng đảm bảo

Chi tiết

Thẩm mỹ răng là một dịch vụ được cộng đồng gần đây ưa chuộng rất nhiều. Các dịch vụ niềng răng – Chỉnh nha; bọc răng sứ, tẩy trắng răng…. Ngày càng được nhắc đến nhiều hơn.

Chi tiết

Răng ngả vàng phần ít là do bẩm sinh còn phần lớn là do tình trạng bệnh lý, do thói quen sinh hoạt, vệ sinh răng miệng hoặc là do thực phẩm có màu, chất kích thích làm ảnh hưởng đến men răng.

Chi tiết

Top