Tẩy trắng răng

DV.Tay trang rang_584.3

Chỉ định và chống chỉ định

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc giúp răng lấy lại được sắc trắng sáng tự nhiên, hiệu quả với răng nhiễm màu mức độ từ nhẹ tới trung bình. Tuy nhiên, do quá trình tẩy trắng răng sẽ có những tác dụng phụ nhất định nên một số trường hợp cần đặc biệt cẩn trọng như phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em vị thành niên, người có răng dễ tổn thương như mòn cổ răng, răng bị rạn, sâu, răng thiếu sản men…

Tẩy trắng răng an toàn

Tại Nha khoa Dr. Liệu, chúng tôi luôn đảm bảo mỗi ca tẩy trắng răng được thực hiện an toàn và hiệu quả nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu:

– Thăm khám tỉ mỉ để đánh giá đúng tình trạng của răng cũng như tình hình sức khỏe nói chung trước khi đưa ra chỉ định nên tẩy trắng răng hay không.

– Xác định mức độ nhiễm sắc của răng và độ trắng mong muốn phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng, từ đó lựa chọn nồng độ thuốc phù hợp.

– Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ những điều cần lưu ý trước, trong và sau quá trình tẩy trắng răng.

– Thao tác đúng quy trình và đúng kỹ thuật.

Ngay cả khi lựa chọn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của nha sĩ bởi có nhiều trường hợp bệnh nhân tự mua thuốc để tẩy đã bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr. Liệu

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức:

– Tẩy trắng răng tại phòng khám kết hợp với tẩy tại nhà: thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám và kết hợp dùng thuốc tại nhà theo hướng dẫn của nha sĩ. Một ca thường kéo dài trong khoảng từ 10 – 21 ngày, trong đó có 4 lần nha sĩ thực hiện tại phòng khám, mỗi lần cách nhau 3 ngày.

– Tẩy trắng răng tại nhà: nha sĩ lấy dấu răng để chuẩn bị máng tẩy vừa khít với hàm và hướng dẫn cách đeo máng, tra thuốc tại nhà. Thời gian thực hiện thông thường là 2-3 tiếng/ngày trong khoảng 2-3 tuần.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr. Liệu

Quy trinh tay trang rang_584

Chi phí tẩy trắng răng

STT Nội dung Chi phí tham khảo (VND)
1 Khám bệnh, tư vấn thông thường Miễn phí
2 Tẩy trắng răng  
  Tẩy tại nhà 1.500.000
  Tẩy tại phòng khám 1.800.000

 

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa thì một số loại thực phẩm đơn giản dễ kiếm cũng giúp bạn làm trắng răng ngay tại nhà. Sau đây nha khoa Dr Liệu chia sẻ với bạn 7 cách làm trắng răng tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Chi tiết

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là một tiến bộ của kỹ thuật nha khoa hiện đại nhằm giúp bạn tẩy đi những mảng ố, xỉn trên răng, mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng. Vậy tẩy trắng răng Laser Whitening là gì ? Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền? Quy trình tẩy trắng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Chi tiết

Tẩy trắng răng bằng laser đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó mang lại hiệu quả nhanh và khá đơn giản. Vậy những phương pháp này có ưu - nhược điểm gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Top