Nhổ răng

DV.Nho rang

Trường hợp chỉ định nhổ răng

Với chủ trương ưu tiên bảo tồn răng tự nhiên, Nha khoa Dr. Liệu luôn chú trọng thăm khám và đánh giá kỹ lưỡng về tình trạng bệnh lý của răng cũng như tình hình sức khỏe chung của người bệnh trước mỗi chỉ định nhổ răng. Trong điều kiện sức khỏe đảm bảo, việc nhổ răng thường được chỉ định trong các trường hợp sau:

– Nhổ răng sữa: răng sữa đến tuổi thay răng, răng sữa bị viêm tái phát nhiều lần, răng sữa gây cản trở tới việc mọc răng vĩnh viễn.

– Nhổ răng khôn: răng mọc lệch, mọc ngầm, gây biến chứng hoặc có nguy cơ gây biến chứng (viêm nhiễm, gây tổn thương cho răng lân cận, u nang xương hàm, chèn ép vào dây thần kinh…)

– Nhổ răng bị sâu nặng hoặc bị gãy do chấn thương, không thể hồi phục.

– Nhổ răng lung lay do nhiễm trùng phá hủy phần lớn răng hoặc phần xương xung quanh.

– Nhổ để tạo khoảng trống cần thiết phục vụ điều trị chỉnh hình răng

Nhổ răng an toàn và không đau

Tại Nha khoa Dr. Liệu, nha sĩ thao tác thành thạo, cẩn thận và đúng kỹ thuật khiến việc nhổ răng được thực hiện nhẹ nhàng hơn, giúp hạn chế tối đa các cảm giác khó chịu như đau, sưng, chảy máu…, ngay cả với các ca nhổ răng khó.

 

Chi phí nhổ răng

Chi phí nhổ răng phụ thuộc vào độ khó của ca nhổ và dao động theo mức giá tham khảo như sau:

STT Nội dung Chi phí tham khảo (VND)
1 Khám bệnh, tư vấn thông thường Miễn phí
2 Cắt lợi trùm 100.000
3 Nhổ răng, chân răng  
  Răng số 1, 2, 3, 4, 5 100.000 – 300.000
  Răng số 6, 7 300.000 – 500.000
  Răng khôn (số 8), nhổ răng sang chấn tối thiểu 1.500.000 – 2.500.000
4 Nhổ răng sữa  
  Bôi tê bề mặt 50.000
  Tiêm tê thấm 100.000

 

Lợi trùm răng khôn gây đau nhức và khó chịu cho bệnh nhân đang gặp phải tình trạng mọc răng khôn. Cắt lợi trùm là một biện pháp để khắc phục tình trạng này. Vậy cắt lợi trùm răng khôn bao lâu thì khỏi. Cùng xem bài viết sau đây của nha khoa Dr Liệu bạn nhé

Chi tiết

Viêm lợi trùm răng khôn là một bệnh lý răng miệng thường xuất hiện phổ biến ở những trường hợp bệnh nhân đang có răng khôn mọc. Hầu hết mọi người sẽ phải đau đầu với những cơn đau do răng khôn mọc. Vậy thực chất viêm lợi trùm là bệnh gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chi tiết

Răng khôn là gì, khi nào thì phải nhổ răng khôn và nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi

Chi tiết

Nhổ răng khôn có đau không là thắc mắc của rất nhiều người khi gặp phải trường hợp răng khôn mọc lệch, xiên hoặc ngầm khiến cho người bệnh đau nhức, ăn không ngon và ngủ không yên giấc. Giải pháp tốt nhất cho tình huống này là nhổ răng. Hãy cùng Nha khoa Dr Liệu tìm hiểu về vấn đề nhổ răng khôn và giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé

Chi tiết

Top