Giới thiệu

Nha khoa Dr. Liệu (trước đây là Phòng khám Nha khoa Bác Sĩ Liệu) là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt do bác sĩ Đỗ Trọng Liệu thành lập.

Sau hơn 20 năm thực hành chuyên môn, bác sĩ Liệu không chỉ tạo dựng được uy tín với khách hàng mà còn được nhiều chuyên gia cùng ngành đánh giá cao. Sau khi được điều trị cho bản thân, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Dr. Liệu là nơi chuyên chăm sóc sức khỏe nha khoa cho cả gia đình, trong đó có những khách hàng đã gắn bó với bác sĩ Liệu hơn 10 năm nay.

Điểm đặc biệt khiến Nha khoa Dr. Liệu được khách hàng tín nhiệm như vậy chính là sự cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm trong từng chi tiết, từ việc thăm khám, tư vấn cặn kẽ để khách hàng có đủ thông tin ra quyết định cho tới khi điều trị luôn đảm bảo khôi phục tốt nhất sức khỏe tự nhiên của răng miệng với mức chi phí hợp lý.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, từ tháng 7/2014, Nha khoa Dr. Liệu chuyển địa điểm từ Láng Hạ về khu tổ hợp Hapulico, quận Thanh Xuân, Hà Nội tại vị trí giao thông thuận lợi, khuôn viên đẹp, mặt bằng rộng rãi hơn, có chỗ để xe máy, ô tô thuận tiện và an ninh.

 • Giấy phép hoạt động:

  Số 942/SYT-GPHĐ do Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp ngày 04/05/2013

 • Địa chỉ:

  Tầng 1 tòa nhà 21T2 (mặt sau), khu tổ hợp Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Điện thoại/Hotline:

  0812.968.555/024.6687.0204

 • Giờ làm việc:

  Từ 8h đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần

Top