Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội – Nha khoa Dr Liệu

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội – Nha khoa Dr Liệu

Niềng răng là việc làm cần thiết với những đối tượng như: có hàm răng hô – móm, răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh, răng mọc thưa, kích thước hàm răng không đều.… Thực chất niềng răng là một hình thức chỉnh hình, phục hình cho hàm răng của bạn. Những khuyết điểm về răng sẽ được các nha sĩ tiến hành niềng răngchỉnh nha để hàm răng trở nên đều đẹp hơn, khuôn mặt cũng trở nên hài hòa xinh đẹp hơn, khiến khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời của việc niềng răng mang lại nên ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa mở ra để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có chất lượng tốt, cũng có những ca . Nhất là việc tìm được phòng khám niềng răng giá rẻ và uy tín lại càng khó khăn hơn.

Nha Khoa Dr.Liệu với bác sĩ chuyên môn Đỗ Trọng Liệu, một nha sĩ hàng đầu Việt Nam, gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt là một địa chỉ nha khoa tin cậy để thực hiện niềng răng chỉnh nha cho quý khách hàng.

Nha khoa Dr.Liệu– Cái tâm của người bác sĩ

Nha khoa Dr. Liệu (trước đây là Phòng khám Nha khoa Bác Sĩ Liệu) là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt do bác sĩ Đỗ Trọng Liệu thành lập.

Sau hơn 20 năm thực hành chuyên môn, bác sĩ Liệu không chỉ tạo dựng được uy tín với khách hàng mà còn được nhiều chuyên gia cùng ngành đánh giá cao. Sau khi được điều trị cho bản thân, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Dr. Liệu là nơi chuyên chăm sóc sức khỏe nha khoa cho cả gia đình, trong đó có những khách hàng đã gắn bó với bác sĩ Liệu hơn 10 năm nay.

Điểm đặc biệt khiến Nha khoa Dr. Liệu được khách hàng tín nhiệm như vậy chính là sự cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm trong từng chi tiết, từ việc thăm khám, tư vấn cặn kẽ để khách hàng có đủ thông tin ra quyết định cho tới khi điều trị luôn đảm bảo khôi phục tốt nhất sức khỏe tự nhiên của răng miệng

Nha khoa Dr.Liệu – Chuyên môn hàng đầu Việt Nam

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đỗ Trọng Liệu

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm thực hành (từ năm 1998 đến nay)
 • Chứng chỉ hành nghề bác sĩ khám, chữa bệnh chuyên khoa Răng hàm mặt số 2833/HNO-CCHN do Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp ngày 15/11/2012
 • Tốt nghiệp hai chuyên ngành Răng Hàm Mặt và Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội
 • Tham gia các khóa đào tạo phục hình răng do các hãng sản xuất răng sứ nổi tiếng tổ chức: Densply (Mỹ), Kuraray Noritake (Nhật Bản), Shofu (Nhật Bản)
 • Chuyên gia đào tạo về chỉnh nha và Implant: hướng dẫn chỉnh nha tháo lắp, thiết kế khí cụ hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp trên bệnh nhân
 • Tốt nghiệp Đại học Y Debrecen – Hungary (chuyên ngành đa khoa)
 • Thủ khoa đầu vào Đại học Y Hà Nội (chuyên ngành đa khoa)
Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng ở đâu tốt

Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Khuất Duy Quốc

  • Bác sĩ chuyên khoa cấp II
  • Nguyên trưởng khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)

Nha khoa Dr.Liệu –  Chất lượng tốt, chi phí hợp lý

Điểm khác biệt giữa Nha khoa Dr.Liệu với các địa chỉ nha khoa khác chính là song song với việc nâng cao chất lượng điều trị nhưng giá thành luôn giữ vững ở mức hợp lý, không chênh lệch giá quá cao.

Có thể nói đây là địa chỉ niềng răng giá rẻ mà uy tín trong khu vực nội thành Hà Nội. Thực tế, việc niềng răng là hình thức thẩm mỹ tốn khá nhiều chi phí cho nên không phải ai bị khuyết điểm về răng – khớp cắn cũng đều có điều kiện đi chỉnh nha.

Tuy nhiên, việc niềng răng sẽ có hiệu quả tốt hơn khi thực hiện ở giai đoạn thiếu niên. Nắm bắt được tâm lý này cũng như thấu hiểu được những khó khăn mà nhiều người gặp phải nên Nha khoa Dr.Liệu luôn cố gắng ổn định chi phí với mức giá hợp lý  có thể thậm chí còn có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng cũng như những phương thức thanh toán rất hợp lý cho các đối tượng khác nhau.

Niềng răng chỉnh nha, thẩm mỹ răng, trám răng, bọc răng sứ hay bất cứ phương pháp chỉnh nha nào khi được thực hiện tại Nha khoa chúng tôi đều được đảm bảo có hiệu quả và chất lượng tốt. Sẽ đáp ứng được việc điều trị bệnh răng miệng, khắc phục những khiếm khuyết về răng cũng như thẩm mỹ răng.

Nha Khoa Dr.Liệu: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn


Bài viết liên quan

Top