Trám răng như thế nào là tốt

Trám răng như thế nào là tốt

Trám răng như thế nào là tốt, đây là câu hỏi mà có khá nhiều bệnh nhân đưa ra với các nha sĩ của chúng tôi mỗi khi họ tìm đến phòng khám.

Trám răng như thế nào là tốt?

Trám răng như thế nào là tốt?

Vậy trước tiên muốn biết trám răng như thế nào là tốt thì chúng ta cần phải biết  trám răng là gì và nguyên nhân tại sao phải trám răng, cũng như ý nghĩa của việc trám răng.

Trám răng để làm gì?

Trám răng là một phương pháp dùng để điều trị răng sâu, phục hồi, chỉnh sửa và thẩm mỹ răng sâu khôi phục lại như răng ban đầu.

Ưu điểm của phương pháp trám răng

  • Nhanh chóng
  • Gọn nhẹ
  • Rẻ tiền

Là những ưu điểm nổ bật của phương pháp trám răng, chính vì thế mà số lượng bệnh nhân thực hiện điều trị nha khoa bằng phương pháp này ngày càng tăng cao.

Việc trám răng sẽ được thực hiện tùy theo mức độ, tình trạng bệnh lý của bệnh nhân mà các nha sĩ có thể chọn vật liệu cũng như phương pháp thực hiện trám răng phù hợp.

Có 2 loại vật liệu dùng để trám răng đó là:

  • Composite
  • Vật liệu kim loại

Vậy trám răng như thế nào là tốt?

Trước tiên bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa thật tốt và đáng tin cậy vì điều này là yếu tố quyết định quá trình trám răng của bạn

Thứ hai là: trước khi trám răng bạn cần kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của mình

Thứ 3: Chọn vật liệu trám răng phù hợp với mình

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm vấn đề gì thì hãy gọi ngay đến tổng đài: 024.6687.0204/ 0934.588.474 để được nha sĩ của Nha Khoa Dr.lieu tư vấn nhé. Thân ái!


Bài viết liên quan

Top