Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa

” Bác sĩ ơi, răng cháu bị ố vàng như thế này thì làm sao được, cháu chẳng tự tin về nụ cười của mình chút nào cả?”

Vâng, một tâm sự của khách hàng khi đến với Nha Khoa Dr.lieu bởi lúc nhỏ đã sử dụng quá nhiều kháng sinh tetracylin. Nha sĩ đã khám và tư vấn cho bạn khách hàng dịch vụ tẩy trắng răng và sau khi ra về bạn rất hài lòng về kết quả của dịch vụ. Vậy bạn có tò mò quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Dr.lieu như thế nào không?

Dưới đây là quy trình chuẩn của dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Dr.lieu mời quý khách hàng tham khảo nhé!

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng từ đó đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ điều trị cho khách hàng.

Bảng thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Mức độ màu sắc trước và sau khi tẩy trắng răng có thể lệch nhau khoảng 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu tùy thuộc theo tình trạng hàm răng của bạn.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ có những chỉ định khác nếu phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng.

❷ Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sĩ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu, điều trị bệnh lý nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn.

❸ Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi được đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

❹ Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Nha sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

❺ Chiếu ánh sáng Laser

Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình tẩy trắng răng thành công diễn ra chỉ trong 20 -30 phút nếu như bạn không mắc bệnh lý gì?

Sau khi quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Dr.liệu diễn ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút tê tê ở răng, sẽ tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thêm thuốc hay không sau khi về nhà. Đồng thời, các bác sỹ cũng dặn dò bạn những lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống và cách giữ gìn hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài.

Liên hệ trực tiếp: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

HotlineL: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

 


Bài viết liên quan

Top