Những phương pháp bọc răng sứ

Những phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc hay không.

Có 2 phương pháp bọc răng sứ đang được áp dụng tại Nha Khoa Dr.Liệu là:

1. Phương pháp bọc răng sứ – Mão răng

Khi một răng bị tổn thương, bị bể quá nhiều, không thể trám để phục hình lại hay răng đã chữa tủy dễ bể. Vì vậy, để phục hình lại răng đó bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng lên để răng không bị bể trong quá trình ăn nhai.

2. Phương pháp bọc răng sứ – Cầu răng sứ

Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở hai bên, nhưng không có điều kiện để  cấy ghép implant hay không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng là một phương pháp giúp phục hình lại răng. Để tiến hành làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai trụ răng thật ở hai bên để làm cầu răng.

Tại Nha Khoa Dr.Liệu chúng tôi có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn là:

  • Răng sứ có sườn bằng kim loại thường,
  • Răng sứ có sườn bằng Titan,
  • Răng Toàn sứ Cercon. Bạn có thể  lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình để phục hình lại răng.

Bạn có thể tìm hiểu quy trình bọc răng sứ tại: http://nhakhoadrlieu.vn/quy-trinh-boc-rang-su-ra-sao/

Đến với Nha Khoa Dr.Liệu chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, máy móc hiện đại, có phòng Lab chế tác răng sứ riêng biệt, nguyên vật liệu rõ ràng, đạt chất lượng cao,..nên bạn sẽ luôn yên tâm khi đến và điều trị tại đây. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn.

Liên hệ trực tiếp: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

 


Bài viết liên quan

Top