Những đối tượng cần bọc răng sứ

Những đối tượng cần bọc răng sứ

Bọc răng sứ giúp cho:

 • Gia tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.
 • Cải thiện chức năng nhai, phục hồi sức khỏe răng miệng
 • Tuổi thọ cao, độ bền tốt, không bị “xuống cấp” trong suốt thời gian sử dụng

Tuy nhiên, những đối tượng nào nên thực hiện Bọc Răng Sứ thẩm mỹ?

Đối với việc phân loại đối tượng cần và nên thực hiện Bọc Răng Sứ chúng ta có thể phân thành 2 nhóm chính:

Nhóm 1: Những đối tượng cần bọc răng sư – Điều trị bệnh răng miệng

Khách hàng trong nhóm này là những người đang gặp các vấn đề răng miệng:

 •  Răng mang nhiều khiếm khuyết không mong muốn: Răng thưa, hô, móm nhẹ, răng bị sứt mẻ, bị hư nhiều, răng hư tủy, răng bị xỉn màu, không đều màu, mòn men răng,…
 • Hàm răng không đẹp, không đạt tiêu chí thẩm mỹ và không mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, trong cuộc sống,…(theo quan niệm nhân tướng học) Hỗ trợ trong phương pháp lắp cầu răng sứ, hỗ trợ trong phục hình lên trụ implant

Đối với những nhóm đối tượng khách hàng này, các chuyên gia Nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát, tùy theo tình trạng răng miệng và tùy theo điều kiện tài chính của mỗi cá nhân để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu có xuất hiện các vấn đề răng miệng cần phải xử lý trước như: viêm nướu, viêm tủy… thì nha sĩ cần phải điều trị cho bạn trước rồi mới tiến hành bọc răng sứ.

Kết quả hình ảnh cho đối tượng bọc răng sứ

Nhóm 2: Những đối tượng cần bọc răng sứ – Thẩm mỹ và đặc thù nghề nghiệp

Đối với nhóm đối tượng khách hàng này chúng ta có thể phân loại:

 •  Những khách hàng “coi trọng” giá trị thẩm mỹ, vẻ đẹp ngoại hình

Thái độ tốt, một nụ cười sáng sẽ giúp chúng ta giao tiếp dễ dàng, gây thiện cảm với người đối diện dễ dàng gặt hái được thành công trong công việc, trong cuộc sống. Tuy nhiên, một hàm răng với nhiều khiếm khuyết sẽ khiến cho việc cười hay nói chuyện đều gặp nhiều trở ngại, bạn sẽ thấy tự ti, e ngại, không dám thể hiện mình và có xu hướng sống khép kín từ đó làm tuột mất cơ hội, những điều tốt đẹp.

Và để cải thiện hàm răng, nụ cười cũng như để hướng đến vẻ đẹp ngoại hình hoàn hảo thì Bọc Răng Sứ chính là giải pháp đơn giản nhất nhưng có khả năng mang lại những hiệu quả tích cực nhất

 •   Những người nổi tiếng – Hoạt động nghệ thuật

Đối với những người nổi tiếng, diện mạo bên ngoài vô cùng quan trọng nên việc chăm chút bản thân và hình ảnh của mình là vô cùng quan trọng. Và dĩ nhiên, đối với hàm răng cũng không ngoại lệ. Một hàm hàm răng xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ, thưa thớt,…khi họ cười chắc chắn sẽ gây thất vọng nặng nề trong lòng công chúng.

Bởi vậy, đối với những người hoạt động nghệ thuật, họ được mặc định là người của công chúng thì đòi hỏi phải sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đặn, một nụ cười “tỏa nắng nên đây là đối tượng cần thiết phải thực hiện Bọc Răng Sứ thẩm mỹ.

 •  Những người làm trong ngành kinh doanh, dịch vụ

Điều kiện quan trọng nhất đối với những người kinh doanh, làm dịch vụ đó chính là thái độ thân thiện, cởi mở và không thể thiếu một nụ cười tươi tắn. Bởi vậy, để thuyết phục được khách hàng họ phải có sự chuẩn bị chỉn chu từ thần thái tốt, phong cách lịch thiệp, khuôn mặt rạng ngời và quan trọng hơn cả là hàm răng sáng, nụ cười tươi.

Vậy nên, những người làm trong ngành kinh doanh, dịch vụ là đối tượng khách hàng cần thiết thực hiện cải thiện, “nâng cấp” hàm răng, nụ cười bằng dịch vụ Bọc Răng Sứ thẩm mỹ.

Đến với Nha Khoa Dr.Liệu:

 • Sử dụng 100% chất liệu cao cấp, ngoại nhập, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng,…
 • Đội y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, y đức vững vàng.
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ tối tân, hiện đại
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Áp dụng mức ngân sách hợp lý, chi phí ưu đãi.

Nha khoa Dr.Liệu – Nụ cười của bạn là động lực để chúng tôi phát triển!!!

Liên hệ trực tiếp: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn


Bài viết liên quan

Top