Giá tẩy trắng răng

Giá tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ răng giúp cải thiện răng ố vàng, xỉn màu trở nên trắng sáng, nụ cười của bạn sẽ thật rạng rỡ và tự tin. Tuy nhiên, tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả, giá tẩy trắng răng bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng Nha khoa Dr Liệu giải đáp bạn nhé.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả?

Có 2 hình thức tẩy trắng răng để bạn lựa chọn: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám

  • Tẩy trắng răng tại nhà nha sĩ lấy dấu răng để chuẩn bị máng tẩy vừa khít với hàm và hướng dẫn cách đeo máng, tra thuốc tại nhà. Thời gian thực hiện thông thường là 2-3 tiếng/ngày trong khoảng 2-3 tuần.
  • Tẩy trắng răng tại phòng khám được thực hiện bằng phương pháp Laser Whitening, thời gian tẩy trắng nhanh hơn nhưng thường chỉ áp dụng cho người đã từng tẩy trắng răng trước đó hoặc người không có thời gian.

Thông thường để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên tẩy trắng răng tại phòng khám kết hợp với tẩy tại nhà: thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám và kết hợp dùng thuốc tại nhà theo hướng dẫn của nha sĩ. Một ca thường kéo dài trong khoảng từ 10 – 21 ngày, trong đó có 4 lần nha sĩ thực hiện tại phòng khám, mỗi lần cách nhau 3 ngày.

Tẩy trắng răng an toàn

Tại Nha khoa Dr. Liệu, chúng tôi luôn đảm bảo mỗi ca tẩy trắng răng được thực hiện an toàn và hiệu quả nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu:

– Thăm khám tỉ mỉ để đánh giá đúng tình trạng của răng cũng như tình hình sức khỏe nói chung trước khi đưa ra chỉ định nên tẩy trắng răng hay không.

– Xác định mức độ nhiễm sắc của răng và độ trắng mong muốn phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng, từ đó lựa chọn nồng độ thuốc phù hợp.

– Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ những điều cần lưu ý trước, trong và sau quá trình tẩy trắng răng.

– Thao tác đúng quy trình và đúng kỹ thuật.

Giá tẩy trắng răng

Giá tẩy trắng răng

Giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr Liệu

STT Nội dung Chi phí tham khảo (VND)
1 Khám bệnh, tư vấn thông thường Miễn phí
2 Tẩy trắng răng
Tẩy tại nhà 1.500.000
Tẩy tại phòng khám 1.800.000
Tẩy tại phòng khám + tại nhà 3.000.000

Trên đây là thông tin về tẩy trắng răng và giá tẩy trắng răng. Hãy đến Nha khoa Dr Liệu để được khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Để biết thêm thông tin nha khoa liên quan, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Dr Liệu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn.

Nha khoa Dr Liệu – Mang lại sức khỏe và sự tự tin cho bạn

Mọi thắc mắc và cần tư vấn các dịch vụ nha khoa vui lòng liên hệ Nha khoa Dr Liệu

Tầng 1 tòa nhà 21T2 (mặt sau), khu tổ hợp Hapulico, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024 6687 0204

Website: nhakhoadrlieu.vn


Bài viết liên quan

Top