Chương trình khám và tư vấn nha khoa “Cho nụ cười luôn tỏa sáng”

Chương trình khám và tư vấn nha khoa “Cho nụ cười luôn tỏa sáng”

Từ 16/4/2015 đến 20/5/2015, Nha khoa Dr. Liệu phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật Những Ngón Tay Bay (FFC) tổ chức chương trình khám răng miễn phí “Cho nụ cười luôn tỏa sáng” dành cho các học viên của FFC.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2014, chỉ sau một năm hoạt động, Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật Những Ngón Tay Bay (FFC) đã trở thành địa chỉ thân quen của nhiều bạn nhỏ tại Hà Nội với những lớp học ngoại khóa đầy hấp dẫn và bổ ích như Múa, nhảy Hiphop, Mỹ thuật, Nấu ăn, Wushu, Karatedo…

Là “hàng xóm” trong khuôn viên khu tổ hợp Hapulico, Nha khoa Dr. Liệu và FFC phối hợp tổ chức chương trình khám răng miễn phí “Cho nụ cười luôn tỏa sáng” như một món quà tặng học viên nhân dịp Trung tâm chào đón sinh nhật tròn một tuổi với mong muốn góp phần nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng trong cộng đồng, đặc biệt là giúp trẻ em sớm tạo dựng thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách để đảm bảo tốt nhất sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tham gia chương trình, mỗi học viên sẽ được nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát, phát hiện và tư vấn phương hướng xử lý tình trạng bệnh lý hoặc nguy cơ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển của răng vĩnh viễn như viêm lợi, viêm tủy, sâu răng, răng mọc lệch… Kết quả khám của từng học viên sẽ được gửi qua email đến phụ huynh sau buổi khám.

Ngày 16/4/2015, chương trình “Cho nụ cười luôn tỏa sáng” chính thức khởi động với các học viên lớp Karatedo và Wushu.

Bác sĩ Đỗ Trọng Liệu luôn trò chuyện với các bạn như một người ông, một người bạn thân thiết để các bạn nhỏ cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi khám răng tại phòng khám.

FFC_Anh 2Đây cũng là lý do khiến các bạn nhỏ loại bỏ cảm giác lo lắng, sợ hãi khi tới lượt mình khám răng.

FFC_Anh 319h, học viên lớp Karate bắt đầu “đổ bộ” sang phòng khám sau khi tan học. Các cậu bé hào hứng, luôn miệng hỏi han, trò chuyện và gọi bác sĩ Đỗ Trọng Liệu đầy thân mật là “ông Liệu”.

FFC_Anh 4Khám răng chẳng hề “ghê gớm” như nhiều bạn vẫn sợ.

Buổi khám đầu tiên của chương trình “Cho nụ cười luôn tỏa sáng” đã kết thúc trong không khí vui tươi và thoải mái.


Bài viết liên quan

Top