Nhổ răng khôn ở đâu tại Hà Nội? Nha khoa Dr Liệu

Nhổ răng khôn ở đâu tại Hà Nội? Nha khoa Dr Liệu

Răng khôn là gì, khi nào thì phải nhổ răng khôn và nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là răng mọc sau cùng trên cung hàm. Do mọc cuối cùng và không còn đủ chỗ nên răng khôn có xu hướng mọc xiên, mọc lệch, mọc ngầm gây nên tình trạng ê nhức và đau buốt khá nhiều.

Các trường hợp chit đinh nhổ răng khôn: răng mọc lệch, mọc ngầm, gây biến chứng hoặc có nguy cơ gây biến chứng (viêm nhiễm, gây tổn thương cho răng lân cận, u nang xương hàm, chèn ép vào dây thần kinh…)

 

Một chiếc răng khôn mọc thẳng, bình thường, không bị kẹt bởi mô xương và nướu, không gây biến chứng, thì có thể được giữ lại.

Nhổ răng khôn ở đâu tại Hà Nội?

Thời gian mọc răng khôn bao lâu?

Răng khôn mọc mấy lần, mỗi lần mọc biểu hiện như nào là băn khoăn của hầu hết chúng ta. Nhiều người nói khái quát răng khôn sẽ mọc 4 lần do có 2 chiếc hàm trên, 2 chiếc hàm dưới ( tùy từng người). Những chiếc răng này có thể mọc tách rời nhau theo từng chiếc hoặc mọc lên cùng lúc.

Quá trình mọc răng khôn không diễn ra liên tục; có thể cách 2-3 tháng, đôi khi là 6 tháng, 1 năm răng khôn lại tiếp tục mọc. Răng 8 mọc chia thành nhiều đợt, mỗi đợt mọc sẽ gây đau nhức trong vài 3 ngày hoặc hơn 1 tuần, gây ra những đau nhức  nghiêm trọng. Khi răng 8 nhú lên có thể gây kích ứng các mô nhạy cảm của lợi.

Đa phần, những chiếc răng này thường gây đau nhức, nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt khi răng khôn mọc lệch, mọc nghiêng, mọc ngâm đâm thẳng vào răng hàm số 7 – răng có chức năng ăn nhai quan trong nên thường được chỉ định nhổ bỏ.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu là thắc mắc chung của đa số khách hàng. Tùy thuộc vào cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng mà chi phí nhổ răng khôn tại các nha khoa có thể khác nhau.

Giá nhổ răng khôn mọc lệch tại Nha khoa Dr Liệu dao động từ 1 triệu đến 3 triệu/ răng . Khảo sát trên thị trường thì chi phí nhổ răng tại cơ sở của chúng tôi được cho là hợp lý so với chất lượng dịch vụ tối ưu mà quý khách nhận được. 

Chi phí nhổ răng khôn trọn gói tại Nha khoa Dr Liệu bao gồm:

•    Vệ sinh răng miệng – tạo môi trường tốt nhất trước khi nhổ

•    Nhổ răng khôn

•    Đơn thuốc từ bác sĩ

•    Cắt chỉ trong trường hợp nhổ răng có khâu

Nhổ răng khôn ở đâu tại Hà Nội

Nhổ răng khôn ở đâu tại Hà Nội

Để ca nhổ răng khôn đạt kết quả tốt nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn về trang thiết bị hiện đại,môi trường vô trùng, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chăm sóc hậu phẫu tốt …

Các nha sĩ có trình độ sẽ giúp kiểm soát hiện tượng chảy máu sau khi nhổ răng, tránh nhiễm trùng, tránh tụ máu sau khi nhổ răng… cũng như kê các loại thuốc giảm đau an toàn.

Hiện nay tại Nha khoa Dr Liệu nhổ răng khôn được thực hiện theo công nghệ hiện đại nhất không hề gây ra cho bệnh nhân bất kì một cảm giác đau đớn khó chịu nào. Với kĩ thuật nhổ răng mới này, bác sĩ tách nướu nhanh, ít và chuẩn vừa đủ để lấy sạch chân răng khôn một cách hiệu quả. Sau đó, bác sĩ khâu lại vết rạch nướu và hẹn bạn quay lại kiểm tra sau nhổ và cắt chỉ sau 7 ngày. Việc khâu bằng chỉ không tự tiêu sẽ tốt hơn cho bệnh nhân.

Sau khi quy trình nhổ răng khôn kết thúc, nếu bạn thực hiện đúng yêu cầu của bác sĩ cũng như giữ vệ sinh răng miệng đúng quy định thì chỉ sau 1-2 tuần, vết nhổ sẽ lành và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Tại Nha khoa Dr. Liệu, nha sĩ thao tác thành thạo, cẩn thận và đúng kỹ thuật khiến việc nhổ răng được thực hiện nhẹ nhàng hơn, giúp hạn chế tối đa các cảm giác khó chịu như đau, sưng, chảy máu…, ngay cả với các ca nhổ răng khó.

Trên đây là những thông tin về Nhổ răng khôn ở đâu tại Hà Nội. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng khó chịu, đau nhức bởi việc mọc răng khôn hãy liên hệ với chúng tôi ngay, việc thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Liên hệ trực tiếp: Tầng 1, tòa 21T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0812.968555

Website: nhakhoadrlieu.vn


Bài viết liên quan

Top