Trồng răng Implant có đau không?

Đăng lúc: 14/12/2017
Trồng răng Implant có đau không?

Nhiều khách hàng đến với Nha Khoa Dr.Liệu thực hiện trồng răng Implant nhưng vẫn còn nghi ngại về việc trồng răng Implant có đau hay không?

Nha sĩ Đỗ Trọng Liệu cho hay rằng:  Với kỹ thuật trồng răng Implant, bệnh nhân không phải mài cùi răng như các phương pháp trồng răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe kế cạnh khoảng răng mất nên sẽ không gây đau. Hơn nữa khi thực hiện quá trình trồng Implant thì bạn sẽ được gây tê toàn bộ vùng răng miệng nên sẽ không thấy đau. và sau quá trình cấy ghép Implant có những trường hợp bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bệnh nhân để đảm bảo an toàn.”

Các implant đóng vai trò như một chân răng thật, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, bởi thế bạn yên tâm vì Implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào.

Hơn nữa các trụ Implant được làm từ chất liệu Titan, một chất liệu thân thiện với cơ thể con người. Mà chất lượng đạt được lại rất hiệu quả, đáp ứng tốt chức năng ăn nhai như răng thật.

Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì sử dụng được lâu năm nếu bạn chăm sóc và vệ sịnh răng sứ đúng cách. Đặc biệt, trồng răng theo kỹ thuật Implant bạn hoàn toàn an tâm và tự tin với độ thẩm mỹ mà nó mang lại. Răng sẽ chắc, khỏe và đẹp như chính răng thật của bạn vậy.

Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về trồng răng Implant sẽ đau đâu nhé. Liên hệ với Nha Khoa Dr.Liệu nếu bạn muố thực hiện trồng răng hoặc làm các dịch vụ về nha khoa.

Liên hệ trực tiếp: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài mới nhất