Quy trình niềng răng mắc cài

Đăng lúc: 29/03/2018
Quy trình niềng răng

Niềng răng – Chỉnh nha một phương pháp thẩm mỹ răng đã mang tính phổ biến từ lâu. Mọi người luôn quan niệm đó là một dịch vụ hết sức phức tạp và khó khăn. Nhưng liệu rằng có phải như vậy?

Nha Khoa Dr.Liệu cung cấp cho bạn đọc tìm hiểu quy trình niềng răng – chỉnh nha tại phòng khám như sau:

Niềng răng mắc cài hiệu quả theo quy trình chuẩn tại Nha Khoa Dr.Liệu

Tại Nha Khoa Dr.Liệu, niềng răng mắc cài được thực hiện theo quy trình chuẩn với trực tiếp các bác sĩ giỏi lên phác đồ và theo sát quá trình thực hiện, nhất là còn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc nha khoa liên tục được cập nhật mới.

Bước 1: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex và Cephalometric. Những thiết bị này rất an toàn với sức khỏe khách hàng và sẽ đưa ra các số liệu giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng lệch lạc, khuyết điểm răng, từ đó cho tư vấn phù hợp.

Bước 2: Phần mềm Vceph 3D cũng được Nha Khoa Dr.Liệu ứng dụng trong phân tích số liệu có được sau khi thăm khám, từ đó lên phác đồ chỉnh nha chi tiết qua từng giai đoạn. Với phác đồ này, thủ thuật niềng răng sẽ được thực hiện chuẩn xác, rõ ràng và chủ động hơn về hiệu quả và thời gian bỏ ra.

Bước 3: Không chỉ lên phác đồ chi tiết, tại Nha Khoa Dr.Liệu, khách hàng còn được kí kết hợp đồng niềng răng mắc cài cụ thể. Bảng hợp đồng này sẽ có điều khoản quy định rõ ràng về phương pháp chỉnh nha, hiệu quả dịch chuyển răng qua từng giai đoạn, thời gian hoàn thành, chi phí…,  nhờ vậy mà đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Dr.Liệu.

Quy trình niềng răng

Quy trình niềng răng

Bước 4: Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị bệnh nha chu nếu có và lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D. Số liệu về dấu răng của khách sau đó sẽ được chuyển toàn bộ sang Labo để bác sĩ căn cứ chế tạo mắc cài từng loại cho phù hợp.

Bước 5: Bác sĩ khéo léo gắn mắc cài lên răng và cố định lại với hệ thống dây cung. Bước này tại Nha Khoa Dr.Liệu được thực hiện tất tỉ mỉ nhằm đảm bảo tương quan giữa hai hàm, tạo lực kéo hiệu quả và ổn định, tránh sai khác. Sau khi gắn mắc cài, khách hàng cũng sẽ được lưu ý cụ thể các vấn đề cần lưu ý khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng, ăn uống và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Kết quả sau khi niềng răng

Kết quả sau khi niềng răng tại Nha Khoa Dr.Liệu

Trên đây là quy trình chuẩn niềng răng – chỉnh nha tại Nha Khoa Dr.Liệu bạn có thể tham khảo để có một ca thẩm mỹ răng đạt hiệu quả tuyệt đối.

Tại nha khoa Dr.Liệu các dịch vụ thẩm mỹ răng đang được áp dụng:

Các dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Dr.Liệu hiện nay

  • Niềng răng (chỉnh nha)
  • Tẩy trắng răng
  • Bọc răng sứ
  • Hàn (trám) răng
  • Nhổ răng
  • Cấy ghép implant
  • Lấy cao răng
  • Điều trị viêm tủy
  • Nha khoa trẻ em

Để xem bảng giá, bạn vui lòng xem tại đây

Nha Khoa Dr.Liệu: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài mới nhất