Quy trình cấy ghép Implant

Đăng lúc: 14/12/2017
Quy trình cấy ghép Implant

Impant là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa được áp dụng cho nhiều đối tượng: hô, chỉnh nha, răng lệch lạc, răng thưa….

Phương pháp Implant mang lại rất nhiều ưu điểm bạn đọc có thể xem tại đây: http://nhakhoadrlieu.vn/uu-diem-cua-phuong-phap-implant/

Quy trình cấy ghép Implant thực hiện tại Nha Khoa Dr. Liệu gồm có những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình này, bác sĩ sẽ thăm khám một cách tổng quan, xác định vị trí răng đã mất và cần cắm lại, đồng thời xác định tình trạng răng miệng của bạn xem có gặp phải những bện lý ngoài mong muốn hay không. Nếu bạn mắc phải các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, viêm tủy, viêm nướu…. thì bác sĩ sẽ phải điều trị bệnh nha khoa cho bạn trước.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hình ảnh khung xương hàm, răng để xác định được độ dài, ngắn, nông sâu của chân Implant cần cấy ghép nhằm đảm bảo được sự chắc chắn tuyệt đối và an toàn cho bạn.

Một điều quan trọng nữa trong quá trình trồng răng  là cũng sẽ được tiến hành trong quá trình thăm khám là bác sĩ sẽ xác định được kích thước của chân ghép Implant để từ đó xác định được chân phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm máu

Sau khi được tư vấn kĩ càng về kế hoạch chỉnh nha thì bạn sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm máu để loại bỏ những nguy cơ trong quá trình cấy ghép Implant ví dụ như: chảy máu, các bệnh lây nhiễm….

Bước 3: Vệ sinh hàm mặt và toàn bộ khoang miệng, đảm bảo yếu tố vô khuẩn tuyệt đối.

Bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê vô cảm để đảm bảo bạn không gặp phải những khó chịu sau khi thực hiện trồng răng.

Đồng thời bạ cũng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bác sĩ tiến hành cắm chân Implant.

Bước 4: Cắm chân implant vào răng

Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắm chân implant vào răng, cố định chắc chắn đồng thời lấy mẫu khuôn răng gửi labo để tiến hành làm răng giả sao cho khớp với vị trí mới.

Quá trình này là bước quan trong và đồi hỏi người bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt thì mới đảm bảo yêu cầu và hiệu quả cũng như không gây ê buốt cho bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant

Bước 5: Tiến hành lắp răng

Sau một khoảng thời gian trồng răng nhất định, nhận thấy chân răng đã ổn định, không xảy ra bất cứ hiện tượng dị ứng, biến chứng nào, bác sĩ tiến hành lắp răng sứ giả vào chân trị implant. Răng sứ dù có thay đổi theo thời gian nhưng chân răng vĩnh viễn không thay đổi, đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất về độ an toàn cho bệnh nhân.

Đến với Nha Khoa Dr.Liệu bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn về quy trình cấy ghép Implant hoặc các dịch vụ thẩm mỹ răng, nha khoa khác miễn phí. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra răng miệng thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình nhé.

Liên hệ trực tiếp: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài mới nhất