Niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay

Đăng lúc: 24/03/2018
Niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay

Niềng răng là phương pháp khắc phục cho những trường hợp răng mọc khấp khểnh, răng thưa, răng hô vẩu…Có rất nhiều loại hình niềng răng, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng và tùy từng trường hợp sẽ áp dụng loại niềng răng khác nhau. Thế nhưng niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay? Cùng Nha khoa Dr Liệu tìm hiểu bạn nhé.

Niềng răng loại nào tốt nhất

Các loại mắc cài niềng răng đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Để biết mình phù hợp với loại mắc cài nào, tốt nhất nên đến với các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bệnh nhân có thể chọn một trong 4 kỹ thuật sau để niềng răng – chỉnh nha

Niềng răng bằng mắc cài

 •  Dùng các loại mắc cài gắn cố định lên răng để kéo răng di chuyển
 •  Có thể sử dụng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài thường, mắc cài tự buộc hoặc mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi)
 •  Áp dụng hiệu quả cho tất cả các trường hợp sai lệch răng, từ nhẹ đến nghiêm trọng

Niềng răng bằng khay nhựa

Các loại niềng răng

Niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay

 •  Sử dụng khay nhựa đúc sẵn theo lộ trình di chuyển răng
 • Khay nhựa trong suốt nên khó bị phát hiện khi đeo trên răng
 •  Có 2 loại là khay Invisalign (đặt hàng tại Mỹ) và khay Clear Aligner (thiết kế thủ công). Trong đó, khay Clear Aligner có chi phí chỉ bằng ½
  khayInvisalign.
 •  Khay nhựa có thể không đạt hiệu quả cao trong những trường hợp sai lệch răng phức tạp.

 Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp

Các loại niềng răng

Niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay

Đây là hình thức niềng răng áp dụng cho trẻ em và những người cần nong rộng hàm, chỉnh hình khuôn hàm, định hình sự phát triển cho
phần xương hàm trong giai đoạn cấu trúc hàm mặt đang phát triển.

Niềng răng mặt trong – mặt lưỡi

Các loại niềng răng

Niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật này gắn mắc cài vào mặt trong của răng nên hoàn toàn không bị phát hiện ngay cả bạn đang niềng răng. Hiệu quả đạt được tương đương với niềng răng mặt ngoài nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao.

Nên lựa chọn niềng răng ở đâu?

Nha Khoa Dr.Liệu với bác sĩ chuyên môn Đỗ Trọng Liệu, một nha sĩ hàng đầu Việt Nam, gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt là một địa chỉ nha khoa tin cậy để thực hiện niềng răng chỉnh nha cho quý khách hàng.

Nha khoa Dr.Liệu– Cái tâm của người bác sĩ

Nha khoa Dr. Liệu (trước đây là Phòng khám Nha khoa Bác Sĩ Liệu) là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt do bác sĩ Đỗ Trọng Liệu thành lập.

Sau hơn 20 năm thực hành chuyên môn, bác sĩ Liệu không chỉ tạo dựng được uy tín với khách hàng mà còn được nhiều chuyên gia cùng ngành đánh giá cao. Sau khi được điều trị cho bản thân, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Dr. Liệu là nơi chuyên chăm sóc sức khỏe nha khoa cho cả gia đình, trong đó có những khách hàng đã gắn bó với bác sĩ Liệu hơn 10 năm nay.

Điểm đặc biệt khiến Nha khoa Dr. Liệu được khách hàng tín nhiệm như vậy chính là sự cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm trong từng chi tiết, từ việc thăm khám, tư vấn cặn kẽ để khách hàng có đủ thông tin ra quyết định cho tới khi điều trị luôn đảm bảo khôi phục tốt nhất sức khỏe tự nhiên của răng miệng

Nha khoa Dr.Liệu – Chuyên môn hàng đầu Việt Nam

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đỗ Trọng Liệu

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm thực hành (từ năm 1998 đến nay)
 • Chứng chỉ hành nghề bác sĩ khám, chữa bệnh chuyên khoa Răng hàm mặt số 2833/HNO-CCHN do Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp ngày 15/11/2012
 • Tốt nghiệp hai chuyên ngành Răng Hàm Mặt và Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội
 • Tham gia các khóa đào tạo phục hình răng do các hãng sản xuất răng sứ nổi tiếng tổ chức: Densply (Mỹ), Kuraray Noritake (Nhật Bản), Shofu (Nhật Bản)
 • Chuyên gia đào tạo về chỉnh nha và Implant: hướng dẫn chỉnh nha tháo lắp, thiết kế khí cụ hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp trên bệnh nhân
 • Tốt nghiệp Đại học Y Debrecen – Hungary (chuyên ngành đa khoa)
 • Thủ khoa đầu vào Đại học Y Hà Nội (chuyên ngành đa khoa)
Niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay

Niềng răng loại nào tốt nhất hiện nay

Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Khuất Duy Quốc

  • Bác sĩ chuyên khoa cấp II
  • Nguyên trưởng khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)

Nha khoa Dr.Liệu –  Chất lượng tốt, chi phí hợp lý

Điểm khác biệt giữa Nha khoa Dr.Liệu với các địa chỉ nha khoa khác chính là song song với việc nâng cao chất lượng điều trị nhưng giá thành luôn giữ vững ở mức hợp lý, không chênh lệch giá quá cao.

Có thể nói đây là địa chỉ niềng răng giá rẻ mà uy tín trong khu vực nội thành Hà Nội. Thực tế, việc niềng răng là hình thức thẩm mỹ tốn khá nhiều chi phí cho nên không phải ai bị khuyết điểm về răng – khớp cắn cũng đều có điều kiện đi chỉnh nha.

Tuy nhiên, việc niềng răng sẽ có hiệu quả tốt hơn khi thực hiện ở giai đoạn thiếu niên. Nắm bắt được tâm lý này cũng như thấu hiểu được những khó khăn mà nhiều người gặp phải nên Nha khoa Dr.Liệu luôn cố gắng ổn định chi phí với mức giá hợp lý  có thể thậm chí còn có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng cũng như những phương thức thanh toán rất hợp lý cho các đối tượng khác nhau.

Niềng răng chỉnh nhathẩm mỹ răngtrám răng, bọc răng sứ hay bất cứ phương pháp chỉnh nha nào khi được thực hiện tại Nha khoa chúng tôi đều được đảm bảo có hiệu quả và chất lượng tốt. Sẽ đáp ứng được việc điều trị bệnh răng miệng, khắc phục những khiếm khuyết về răng cũng như thẩm mỹ răng.

Nha Khoa Dr.Liệu: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài mới nhất