Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Nha khoa Dr Liệu

Đăng lúc: 05/05/2018
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hàm răng dưới của em mọc rất đều thế nhưng hàm răng trên lại bị mọc khấp khểnh nên khi cười em rất ngại ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi em có thể niềng răng 1 hàm được không ạ? Và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu để em còn chuẩn bị vì em đang là sinh viên. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, Nha khoa Dr Liệu rất vui vì bạn đã gửi những thắc mắc về niềng răng 1 hàm. Và sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn cũng như những ai đang có cùng thắc mắc về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu qua bài viết sau đây.

Niềng răng 1 hàm có được không?

Muốn răng hai hàm có độ hài hòa nhất, nhằm tạo ra khớp cắn với tỷ lệ chuẩn để khuôn miệng cân đối đồng thời hỗ trợ ăn nhai tốt nhất thì nên niềng răng cả hai hàm.

Nếu hàm dưới của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt thì có thể không cần phải can thiệp mà chỉ cần niềng răng 1 hàm trên. Việc này vẫn tiến hành hiệu quả được. Bác sỹ sẽ tính toán sao do răng di chuyển để sắp xếp đều đặn nhất, đồng thời cân nhắc chỉnh vòm hàm đôi chút để có tỷ lệ hài hòa với vòm hàm dưới tạo nên khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Nha khoa Dr Liệu, cho dù bạn chỉ phải niềng răng 1 hàm thì hàm còn lại bạn vẫn phải đeo mắc cài để cho khớp cắn của 2 hàm cân đối và chuẩn chỉnh nhất. Khi nhìn bằng mắt thường, bạn không thể nhận biết được là khớp cắn của mình đã chuẩn xác hay chưa? Hơn nữa, trong quá trình niềng răng, bác sỹ có thể dự đoán được các răng hàm trên sẽ di chuyển không hài hòa với hàm dưới nếu hàm dưới không niềng. Điều này sẽ làm kết quả niềng răng sẽ không như bạn mong đợi và vô hình chung kéo dài thời gian điều trị hơn rất nhiều.

Bởi vậy với trường hợp của bạn, để có thể kết luận chính xác có niềng răng 1 hàm được hay không thì cần phải được nha sĩ trực tiếp khám, chụp phim và căn cứ vào kết quả để có kế hoạch niềng răng – chỉnh nha tốt nhất cho bạn.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Nha khoa Dr Liệu

Lợi ích của việc niềng răng

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sắp xếp lại tình trạng răng mọc không đúng vị trí, hô, móm, lệch lạc,…mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn. Bên cạnh đó, niềng răng còn mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực như:

  • Tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình ăn nhai;
  • Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ cho sức khỏe răng miệng;
  • Răng đều sẽ giúp quá trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, hạn chế được tình trạng sâu răng, viêm nướu;….

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền sẽ do mức giá trọn gói trên quy định, thường sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, cụ thể niềng răng  1 hàm giá bao nhiêu còn một phần do mức độ thưa răng của bạn chi phối. Có thể theo dõi cụ thể các gói niềng răng đi theo loại mắc cài sau đây áp dụng cho cả 2 hàm đề ước lượng được khoảng giá cơ bản:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 1.500.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 3.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 25.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong 70.000.000
Niềng Răng Invisalign 80.000.000 – 120.000.000

Mỗi khách hàng sẽ có một kế hoạch chỉnh nha riêng trong đó bao gồm cả kế hoạch về tài chính. Bởi vậy bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên niềng răng loại nào phù hợp với kinh tế của bạn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Ngoài ra khi niềng răng tại Nha khoa Dr Liệu, bạn có thể chia thanh toán thành nhiều đợt để giảm tải mức chi phí và có thời gian chuẩn  bị tốt nhất.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Nha khoa Dr Liệu

Niềng răng an toàn tại Nha khoa Dr Liệu

Nha sĩ điều trị niềng răng – chỉnh nha của chúng tôi không chỉ nắm vững chuyên môn, thao tác khéo léo, có con mắt thẩm mỹ mà còn thường xuyên cập nhật kiến thức, thủ thuật hiện đại giúp:

– Hạn chế tối đa việc nhổ răng, ưu tiên bảo vệ răng tự nhiên;

– Hạn chế tối đa đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân;

– Tính toán kế hoạch chỉnh nha tối ưu theo các tiêu chí: an toàn – hiệu quả – thời gian và chi phí điều trị phù hợp với điều kiện.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Nha khoa Dr Liệu

Niềng răng  là một trong những phương pháp phức tạp, dễ dẫn đến biến chứng rủi ro, tuy nhiên nếu chọn lựa được một địa chỉ niềng răng uy tín để gửi gắm, bạn sẽ có một kết quả hài lòng. Bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu sắc, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra được phương pháp điều trị thích hợp, đạt kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn còn băn khoăn Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thì hãy đến ngay với Nha Khoa Dr.Liệu để được tư vấn và lập kế hoạch chỉnh nha chính xác nhất, phù hợp nhất.

Liên hệ trực tiếp: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. (Tầng 1, tòa 21T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico)

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài mới nhất