Lưu ý trước khi tẩy trắng răng

Đăng lúc: 11/12/2017
Lưu ý trước khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa không quá phức tạp và hiện nay nó ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xã hội.

Người người đi tẩy trắng nhà nhà đi tẩy trắng nhưng chỉ một thời gian sau đó tình trạng màu sắc răng lại quay về thời điểm gần như ban đầu. Vì sao vậy?

Lý do ở đây chắc chắn rằng bạn không chú ý giữ gìn sau khi tẩy trắng răn hay việc tẩy trắng răng của bạn không có hiệu quả. Nha Khoa Dr.Liệu mách bạn những lưu ý sau khi tẩy trắng nhé:

  • Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với mô răng thật, do đó đối với các răng có bọc sứ, miếng trám thẩm mỹ, hàm giả tháo lắp thì răng sẽ không trắng sau khi tẩy. Đối với các trường hợp này thì hai tuần sau khi tẩy trắng màu răng sẽ ổn định, khi đó bạn nên làm răng sứ khác để có màu sắc giống với răng thật của mình.
  • Phương pháp Tẩy trắng răng chỉ có hiệu quả đối với những người có men răng đã trắng sẵn, hoặc bị nhiễm tetracycline nhẹ thì tẩy trắng sẽ có kết quả. Trong trường hợp những người có men răng quá vàng, bị nhiễm tetracycline nặng, có màu sậm thì phương pháp tẩy trắng sẽ không có kết quả. Vậy nếu bạn ở trong nhóm đối tượng này thì nên lưu ý xem mình có nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hay không nhé?
  •  Men răng của mỗi người sẽ khác nhau, tùy theo độ cứng của men mà có người sau khi tẩy trắng răng sẽ trắng lên nhiều, có người lại lên ít, có người lại ê buốt nhiều, có người lại ê buốt ít. Trong trường hợp răng bạn bị ế buốt thì cũng không nên lo lắng quá, nha sĩ của bạn sẽ tư vấn cho bạn phương pháp để khắc phục tình trạng này hoặc bạn có thể xem tại đây: http://nhakhoadrlieu.vn/nhung-nguyen-nhan-khien-rang-bi-e-buot/
  •  Men răng sau khi tẩy trắng sẽ hơi nhám, đục và không được bóng như bình thường. Vì vậy, trong thời gian mới tẩy trắng bạn nên hạn chế các thức ăn và nước uống có màu sậm như trà, cà phê,.v..v.. sau khoảng vài tuần răng bạn sẽ bình thường trở lại.

Trên đây là những lưu ý mà Nha Khoa Dr.Liệu dành cho bạn trước khi tẩy trắng răng, bạn nên đến gặp nha sĩ của mình và tham khảo ý kiến nhé. Còn nếu như bạn cần tư vấn gì thêm thì đừng ngại ngần nhấc điện thoại lên và gọi cho bác sĩ của chúng tôi nhé.

Liên hệ trực tiếp: Tầng 1, tòa 24T2 (mặt sau), Khu tổ hợp Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6687.0204/ 0934588474

Website: nhakhoadrlieu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài mới nhất