Dịch vụ > Tẩy trắng răng
28/03/2015

Tẩy trắng răng

DV.Tay trang rang_584.3

Chỉ định và chống chỉ định

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc giúp răng lấy lại được sắc trắng sáng tự nhiên, hiệu quả với răng nhiễm màu mức độ từ nhẹ tới trung bình. Tuy nhiên, do quá trình tẩy trắng răng sẽ có những tác dụng phụ nhất định nên một số trường hợp cần đặc biệt cẩn trọng như phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em vị thành niên, người có răng dễ tổn thương như mòn cổ răng, răng bị rạn, sâu, răng thiếu sản men…

Tẩy trắng răng an toàn

Tại Nha khoa Dr. Liệu, chúng tôi luôn đảm bảo mỗi ca tẩy trắng răng được thực hiện an toàn và hiệu quả nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu:

– Thăm khám tỉ mỉ để đánh giá đúng tình trạng của răng cũng như tình hình sức khỏe nói chung trước khi đưa ra chỉ định nên tẩy trắng răng hay không.

– Xác định mức độ nhiễm sắc của răng và độ trắng mong muốn phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng, từ đó lựa chọn nồng độ thuốc phù hợp.

– Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ những điều cần lưu ý trước, trong và sau quá trình tẩy trắng răng.

– Thao tác đúng quy trình và đúng kỹ thuật.

Ngay cả khi lựa chọn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của nha sĩ bởi có nhiều trường hợp bệnh nhân tự mua thuốc để tẩy đã bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr. Liệu

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức:

– Tẩy trắng răng tại phòng khám kết hợp với tẩy tại nhà: thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám và kết hợp dùng thuốc tại nhà theo hướng dẫn của nha sĩ. Một ca thường kéo dài trong khoảng từ 10 – 21 ngày, trong đó có 4 lần nha sĩ thực hiện tại phòng khám, mỗi lần cách nhau 3 ngày.

– Tẩy trắng răng tại nhà: nha sĩ lấy dấu răng để chuẩn bị máng tẩy vừa khít với hàm và hướng dẫn cách đeo máng, tra thuốc tại nhà. Thời gian thực hiện thông thường là 2-3 tiếng/ngày trong khoảng 2-3 tuần.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr. Liệu

Quy trinh tay trang rang_584

Chi phí tẩy trắng răng

STT Nội dung Chi phí tham khảo (VND)
1 Khám bệnh, tư vấn thông thường Miễn phí
2 Tẩy trắng răng
Tẩy tại nhà 1.500.000
Tẩy tại phòng khám 1.800.000